Hiện nay 4rum đã ngừng hoạt động vì một số lý do không đáng có và không muốn có...
Mình rất cảm ơn sự tham gia và đóng góp của các bạn đối với 4rum YHDP4EVER... Nhưng thật sự thì 4rum đã không hoàn thành đúng nhiệm vụ đặt ra ban đầu, có thể sự chia sẻ của chúng ta quá ít ỏi so với những gì chúng ta nhận được...
Xin cảm ơn gần 300 thành viên của 4rum...
Nếu có vấn đề gì thắc mắc và góp ý, liên hệ qua handsomeprince910@yahoo.com



 
IndexCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Navigation
 Portal
 Diễn Đàn
 Thành viên
 Lý lịch
 Trợ giúp
 Tìm kiếm
Latest topics
» Phòng khám DAIBIO khám bệnh miễn phí
by tranthingoc Thu 27 Feb 2014, 3:13 pm

» Điều trị bệnh dạ dày Daivida
by hoangbichhue Sat 02 Feb 2013, 3:21 pm

» Đông trùng hạ thảo Daibio
by hoangbichhue Sat 02 Feb 2013, 3:20 pm

» Thuốc điều trị bệnh dạ dày Daivida
by tranthingoc Thu 31 Jan 2013, 9:12 am

» SỬA MÁY TÍNH , MÁY IN, ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI NHÀ HỒ CHÍ MINH
by tuquynh Fri 24 Feb 2012, 2:36 pm

» Khai giảng lớp luyện thi N2 và N3 tại Trung tâm Nhật Ngữ Top Globis
by tuquynh Fri 24 Feb 2012, 2:20 pm

» Chữa viêm loét bờ cong dạ dày ở đâu
by xinhdep Tue 17 Jan 2012, 6:50 pm

» vietpon mua sản phẩm chất lượng, giá tốt.
by tuquynh Wed 28 Sep 2011, 4:18 pm

» Học tiếng Nhật - Top Globis
by tuquynh Wed 28 Sep 2011, 4:12 pm

» tet trung thu
by chem_bao Thu 08 Sep 2011, 7:56 am

» Học tiếng Nhật - Top Globis
by tuquynh Thu 25 Aug 2011, 9:03 am

» Diễn Đàn Bác Sĩ Y Học Dự Phòng-tôi gọi bạn ở đâu
by nhanh_co_hoang_hp11 Mon 15 Aug 2011, 3:40 pm

» SPSS - ngẫm thử đúng không?
by nhanh_co_hoang_hp11 Mon 15 Aug 2011, 3:34 pm

» Tiếng Nhật online xu thế mới của thời đại
by tuquynh Fri 10 Jun 2011, 1:59 pm

» Khai giảng lớp đàm thoại sơ trung cấp tại Top Globis
by tuquynh Fri 10 Jun 2011, 1:57 pm

» Kế hoạch tổ chức đi chơi
by lep7692 Sun 22 May 2011, 11:42 pm

» dp 11111111111111111111111
by lep7692 Sun 22 May 2011, 11:38 pm

» Âm nhạc theo yêu cầu _ It isn't goodbye
by ak_uk_ok Sat 21 May 2011, 10:16 pm

» HỒ CHÍ MINH
by ghost_rider Wed 18 May 2011, 12:50 pm

» THÔNG BÁO: ỦNG HỘ NHÂN DÂN NHẬT BẢN
by ak_uk_ok Mon 16 May 2011, 9:42 pm

Diễn Đàn
Affiliates
free forum


Share | 
 

 Truyện cười: Đề thi Văn năm 2011

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
ak_uk_ok
Tỉnh trưởng
Tỉnh trưởng


Tổng số bài gửi : 61
Điểm : 87
Mức độ nổi tiếng : 0
Join date : 08/04/2010
Age : 25
Đến từ : laos

Bài gửiTiêu đề: Truyện cười: Đề thi Văn năm 2011   Tue 14 Sep 2010, 9:45 am

Theo tinh thần đổi mới quy chế thi ĐH, Bộ GD&ĐT đã ban hành "Bộ Đề thi Đại học mới (v2.0)" áp dụng cho tất cả các kỳ thi ĐH, tất cả các trường, các đối tượng dự thi… bắt đầu áp dụng từ năm 20xx (x>10).
Đề thi tính theo thang điểm 100, thí sinh đạt 49 điểm trở lên thì đỗ !
Đổi mới Đặc biệt trong đề thi là : Đề thi có 1 câu hỏi Đặc biệt, thí sinh trả lời chính xác câu này thì không cần làm những câu khác vẫn được điểm tuyệt đối. Nếu trả lời sai thì xác định là về nhà chạy xe ôm đi nhé !

* CÂU HỎI ĐẶC BIỆT :
"Trong cuộc đời bạn, bạn đã đi tè tất cả bao nhiêu lần (tính từ lúc bạn mới sinh đến thời điểm bạn đang đọc đến câu hỏi này). Nêu rõ : thời điểm, vị trí, thời gian, thời tiết, thời lượng (lượng nước tiểu bạn thải ra tính theo ml) mỗi lần bạn đi tè ?"

Nếu trả lời đúng câu hỏi đặc biệt, thí sinh đạt điểm tuyệt đối, đỗ luôn, ko cần đọc phần dưới, chỉ cần nộp bài rồi về ngủ, chờ giấy báo nhập viện, quên, nhập học !
Nếu ko trả lời đc câu hỏi trên, bạn phải trả lời tất cả các câu hỏi sau:

I/ Môn Văn (40đ)

Quy định (mới) :

- Đề thi văn trắc nghiệm, tự sướng, logic.
- Thời gian làm bài 113 phút không kể thời gian quay bài, nhòm bài của thí sinh khác
- Phạm vi kiến thức: tự học là chính, khuyến khích kiến thức thu nhận được trên các 4.rum, game onlie, chát chit, google.com, v.v… ngoài ra còn trong truyện tranh, phim ảnh, và đặc biệt là từ các “Truyền Nhân Chém Gió”…
- Thí sinh làm bài trên máy vi tính, chỉ được chọn câu trả lời 1 lần , sai câu nào trừ điểm câu đó (ko cho chọn lại)
- Máy tính thí sinh nào dính virus, máy cùi, mạng lag… không làm được bài thí sinh đó phải tự chịu.
- Chỉ được sử dụng chuột & bàm phím, ko được sử dụng tay cầm PS !
- Thí sinh vào phòng thi không được phép search tại google.com (mà search cũng ko có đâu, vô ích thôi)
- Nghiêm cấm các hành vi gian lận như Hack, Cheat, Code… dưới mọi hình thức.
- Trong khi làm bài, thí sinh ko đc Spam các thí sinh khác. Nếu vi phạm sẽ bị BAN hoặc DEL nik vĩnh viễn !

Chú ý :

- Câu hỏi trắc nghiệm: mỗi câu trả lời đúng được tính 1 điểm, trả lời sai trừ 2 điểm, ko trả lời ko bị trừ điểm! Điểm tuyệt đối của bài thi là 15đ.
- Thí sinh có thể dừng bài làm thi bất cứ lúc nào mình muốn.
- Thí sinh có 4 quyền trợ giúp : PM cho người thân, 40 - 60, Nhìn bài của bạn, Hỏi admin !

Đề thi (nguyên niêm phong nhé, check đi)

* CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM (trả lời đúng mỗi câu : 1đ)

1. “Cuộc đời thật lắm éo le
Kute thì ít, ___ thì nhiều !”

Từ còn thiếu trong dấu 3 chấm là:
A. Cave
B. Cá xấu
C. Kuto
D. Khủng long

2. Trong truyện ngắn “Chí Phèo” của Nam Cao, Chí Phèo đi xe gì ?

A. Wave Tàu
B. SHi150 (2020)
C. Dylan điện
D. LX150

3. Nữ sĩ Hồ Xuân Hương có họ hàng như thế nào vs Hồ Quỳnh Hương ?

A. Hồ Xuân Hương là chị họ con ông chú em rể của ông nội Hồ Quỳnh Hương
B. Hồ Xuân Hương là em họ con ông bác anh rể của bà ngoại Hồ Quỳnh Hương
C. Chị em sinh ba (cùng với Hồ Ngọc Hà)
D. Chịu, ko biết.

4. Trong tiểu thuyết “Chị Dậu”, tác giả đã nhắc tới điện thoại của chị Dậu thuộc hãng nào ?

A. IPhone 3Gs 32GB
B. HTC HD2
C. Blackberry Bold 9000
D. Nokia 1110i

5. Thằng Gù nhà thờ Đức Bà thích chơi game thể loại gì ?

A. Game nhập vai, hành động: Asassin Creed II, Diablo III,…
B. Game đua xe: Need for Speed,…
C. Game bắn súng góc nhìn thứ nhất: Đột kích, CS1.6,…
D. Điện tử 4 nút

6. Trong truyện “Lục Vân Tiên”, Lục Vân Tiên đã hạ bọn cướp để cứu Kiều Nguyệt Nga ở chế độ chơi nào ?

A. Sinh tử - Ngã Tư Tử Thần
B. Đào tẩu - Phế Tích Cổ
C. Đấu dao - Đấu trường Sinh Tử
D. Đấu đội - Kim Tự Tháp

7. Qua truyện ngụ ngôn Rùa và Thỏ, chúng ta rút ra bài học gì ?

A. Ngu còn tỏ ra nguy hiểm !
B. Chém gió lở và Spam nhảm bị Del nik là phải !
C. Bình tĩnh tự tin ko cay cú, Âm thầm chịu đựng trả thù sau !
D. Kệ bọn nó, em ko quan tâm lắm !

8. Trong tiểu thuyết “Ông lão đánh cá vs Bà già đánh lô”, cái ngày ông lão đánh cá gặp con cá vàng thì đề về bao nhiêu ?

A. 88
B. 66
C. 00
D. 13

9. Nick Y!M của Lão Hạc là gì ?

A. traingheo_4x_thich_girlxinh (trai nghèo 4x thích girl xinh)
B. depzai_nhung_khongaiyeu1945 (đẹp zai nhưng ko ai yêu 1945)
C. 4xpro_sang_nouvo_chieu_SH (4x pro sáng nouvo chiều SH)
D. satthu_andudu_tapdu_4x (sát thủ ăn đu đủ tập đú 4x)

10. Hiệp sĩ Đôn Kihôtê (hay Đông-Ki-Sốt) trong tác phẩm của Miquel de Cervantes Saavedra đã đánh nhau vs ai ?

A. Triển Chiêu
B. Harry Potter
C. Chí Phèo
D. Songoku

11. Chú bé Lượm trong bài thơ “Lượm” của Tố Hữu làm nhiệm vụ liên lạc, vậy loại giày chú hay đeo có nhãn hiệu là gì ?

A. Lacoste
B. Thượng Đình
C. Converse
D. D&G

12. Trong tiểu thuyết “Romeo and Julliet” của W.Shakespeare, Romeo hơn Julliet bao nhiêu tuổi ?

A. 10
B. 20
C. 40
D. 60

13. Ai là tác giả của tiểu thuyết tình cảm, lãng mạn, hài, kinh dị nổi tiếng: “Tiếng chim cu trong bụi chuối” ?

A. Lê Công Vinh ft. Thủy Tiên
B. Cường Dollad ft. Hồ Ngọc hà
C. Đàm Vĩnh Hưng ft. Thím Hà
D. Em ko thích tiểu thuyết lắm nên bỏ qua câu này!

14. Trong truyện cổ tích “Alibaba vs 40 tên cướp”, password để mở cửa hang là gì ?

A. alibabalathangngunhattaobiet (Alibaba là thằng ngu nhất tao biết)
B. handoivodoi (hận đời vô đối)
C. ancuopvuilachinh (ăn cướp vui là chính)
D. taolaconcuabotao (tao là con của bố tao)

15. Trong truyện cổ tích “Nàng Bạch Tuyết vs 7 chú lùn”, Bạch Tuyết thích ăn món gì ?

A. Mỳ Hảo Hảo chua cay 2.5k/gói
B. Phở bò
C. Gà rán KFC
D. Lẩu hải sản

16. Câu hỏi thêm: Theo bạn có bao nhiêu thí sinh trượt môn văn này ?

A. Không ai trượt
B. Trượt hết
C. 99,99% trượt
D. 99,98% trượt

(chú ý: câu 16 là câu hỏi ko bắt buộc, thí sinh nào trả lời đúng ko được điểm, sai trừ 3 điểm, ko trả lời trừ 1 điểm !)

* CÂU HỎI TỰ SƯỚNG : (15đ)
Phân tích cách “soi lô” của nhân vật chính trong tác phẩm “Một con lô và hai số phận” để thấy vì sao nhân vật đó lại hay trượt lô đến vậy.

* CÂU HỎI LOGIC : (10đ)
Có bao nhiêu thí sinh nhìn bài của nhau và bạn đã nhìn bài của bao nhiêu người ?

* Nếu sử dụng quyền trợ giúp PM cho người thân thì soạn tin theo cú pháp:
KHOVAICHUONG_X_Y gửi số ĐT của người thân với X là câu hỏi, Y là các phương án.




P/S: ai thấy hay thì thanks cái, còn thấy giở thì out nhanh,cấm spam lung tung.tk
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Admin
THỦ LĨNH TỐI CAO
THỦ LĨNH TỐI CAO


Tổng số bài gửi : 592
Điểm : 816
Mức độ nổi tiếng : 9
Join date : 04/04/2010
Age : 25
Đến từ : Huế

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyện cười: Đề thi Văn năm 2011   Tue 14 Sep 2010, 4:48 pm

Vâng, để chứng minh mình là một học sinh giỏi Văn, Admin xin trả lời những câu hỏi của bác ak_uk_ok trước, mong nhận đc sự phản hồi cũng như chấm điểm từ bác:
1, câu 1 này:
A. Cave
Vâng, ở nước ta có rất nhiều hang động, nên ngụ ý của người ra đề muốn chúng ta nhớ đến các hang động ở VN, điển hình như Phong Nha cave...

2, Dĩ nhiên là SHi rồi...
Mà người ra đề ghi nhầm đó, phải là SHc chơ (Super Honda Cub)

3, C. Chị em sinh ba (cùng với Hồ Ngọc Hà)
3 chị em ni nổi tiếng trong làng Showbiz quá rồi, ai ko biết câu ni chẳng khác nào ở mù thông tin...

4, Êh, răng ko thấy cái Nokia trắng đen m? Cục gạch ah... Hình như là Vertu ah..
thôi chọn đại cái BB, thích cái ni...

5, Ngày nào đi PS2 mà chẳng thấy hắn cắm quán ở đó...
trong truyện nớ có mấy đoạn hành động cũng hay nên chắc là thể loại game hành động... Ah mà có Diablo III rồi ah, cho mượn đĩa đi

6, Dĩ nhiên là ngã tư tử thần rồi, cầm cây 46 canh me ở góc chờ thằng nào qua là FIRE...

7, Bài học muôn đời:"Đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm"

8, 13, ngày nớ ông lão đánh 31 mà trật, tức sặc máu luôn...

9, C. 4xpro_sang_nouvo_chieu_SH (4x pro sáng nouvo chiều SH)
Ngày nào chả chat vs ổng... Ổng ở thế giới bên kia rồi mà còn hăng chán, ngày nào cũng đòi thịt cậu Vàng...

10,Vâng, hẳn chúng ta còn nhớ trận chiến kinh điển của Donkihote vs Sôngôku Kakalot trên sân vận động Tự Do Huế

11,Câu này hỏi bằng thừa ah, qua Converse bên đường Hùng Vương thấy hình Lượm đứng to đùng rứa, ko Converse thì còn j`...

12,
Ngày vừa 20...

13, B. Cường Dollad ft. Hồ Ngọc hà
Câu ni xưa rồi, bữa ni có HOÀ VIỆT NAM ĐỒNG YHDP1 nữa ah...

14, password incorrect...
T đổi mã rồi, 4 cái trên có đọc cũng vô ích thôi...

15, Bạch Tuyết là SV nên ăn mì tôm... Qúa logic..

16, T nghĩ t nằm trong số 0,001% đậu...

Làm xong 16 câu ni là mệt rồi, học bài đã... Ai lên sau chăm chỉ thì làm lại 16 câu trên hi...


_________________
Nothing is impossible n Anything is possible...
......Close your eyes, give me your hand! Do U feel my heart beating? Do U understand? Do U feel the same?... Eternal Flame....

]
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://yhdp4ever.forum2.biz
huantran1991
UỶ VIÊN BAN THƯỜNG TRỰC LIÊN HIỆP QUÔC
UỶ VIÊN BAN THƯỜNG TRỰC LIÊN HIỆP QUÔC


Tổng số bài gửi : 449
Điểm : 514
Mức độ nổi tiếng : 16
Join date : 05/04/2010
Age : 25
Đến từ : ManChester UniTed

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyện cười: Đề thi Văn năm 2011   Tue 14 Sep 2010, 4:54 pm

Theo Ngu ý của em thì là thế này ạ:
1.A
2.B
3.D
4.A
5.C
6.D
7.C
8.C
9.D
10.A
11.B
12.C
13.D
14.D
15.C
16.C

_________________

la liếm - chém gió - đá xoáy - nhìn đểu - cười khẩy - soi mói - chọc ngoáy
Sống làm Fan Mu - Chết làm Quỷ đỏ
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Silent
Chủ tịch xã
Chủ tịch xã


Tổng số bài gửi : 41
Điểm : 41
Mức độ nổi tiếng : 0
Join date : 19/07/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyện cười: Đề thi Văn năm 2011   Tue 14 Sep 2010, 5:52 pm

1,C
2,B
3,D
4,B
5,A
6,C
7,D
8,A
9,A
10,B
11,C
12,B
13,D
14,C
15,A
16,C

Thích câu 7, đáp án "đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm"
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
YHDP
Tỉnh trưởng
Tỉnh trưởng


Tổng số bài gửi : 70
Điểm : 73
Mức độ nổi tiếng : 0
Join date : 04/04/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyện cười: Đề thi Văn năm 2011   Tue 14 Sep 2010, 5:56 pm

Câu 2, hình như Chí Phèo đi BMW chơ, về làng Vũ Đại bị Bá Kiến ăn trộm nên Chí mới "Ai cho tao lương thiện?"...
Chắc là xe bò...
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Mirror
Tỉnh trưởng
Tỉnh trưởng


Tổng số bài gửi : 81
Điểm : 85
Mức độ nổi tiếng : 0
Join date : 07/05/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyện cười: Đề thi Văn năm 2011   Tue 14 Sep 2010, 6:08 pm

Thi tốt nghiệp Văn dưới trung bình nên hok dám trả lời... hâhha...
Đùa thôi chơ mấy câu nớ dễ...
11. Chú bé Lượm trong bài thơ “Lượm” của Tố Hữu làm nhiệm vụ liên lạc, vậy loại giày chú hay đeo có nhãn hiệu là gì ?

A. Lacoste
B. Thượng Đình
C. Converse
D. D&G

Sai rồi, DÉP TỔ ONG
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
ak_uk_ok
Tỉnh trưởng
Tỉnh trưởng


Tổng số bài gửi : 61
Điểm : 87
Mức độ nổi tiếng : 0
Join date : 08/04/2010
Age : 25
Đến từ : laos

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyện cười: Đề thi Văn năm 2011   Tue 14 Sep 2010, 7:20 pm

mọi người cứ trả lời thoải mái đi. mình sẽ cho đ á sau.
lưu ý: người trả lời đúng nhất admin sẽ trích tiền ăn sáng ...(ko cần fải nói tự hiểu)
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
ak_uk_ok
Tỉnh trưởng
Tỉnh trưởng


Tổng số bài gửi : 61
Điểm : 87
Mức độ nổi tiếng : 0
Join date : 08/04/2010
Age : 25
Đến từ : laos

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyện cười: Đề thi Văn năm 2011   Mon 20 Sep 2010, 10:26 am

hay vkl thế này mà ko ai đọc nữa sao.=))
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Silent
Chủ tịch xã
Chủ tịch xã


Tổng số bài gửi : 41
Điểm : 41
Mức độ nổi tiếng : 0
Join date : 19/07/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Truyện cười: Đề thi Văn năm 2011   Sun 26 Sep 2010, 10:57 am

ak_uk_ok đã viết:
hay vkl thế này mà ko ai đọc nữa sao.=))
Tui đọc tiếp nì, năm ni lấy làm đề thi tốt nghiệp hay đề thi khối C đc đó
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content




Bài gửiTiêu đề: Re: Truyện cười: Đề thi Văn năm 2011   Today at 7:18 am

Về Đầu Trang Go down
 
Truyện cười: Đề thi Văn năm 2011
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» truyền hình cáp sài gòn sctv
» Tài liệu về truyền hình
» Xin anh chị tư vấn setup 1 bộ truyền hình vệ tinh giá rẻ !!!
» Tìm hiểu về CA trong dòng truyền DVB stream
» Luận văn tốt nghiệp về truyền hình SDTV, HDTV, 3DTV tuyệt hay đây.

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: CHÉM GIÓ-đó là cả một nghệ thuật-
Chuyển đến